รถยกไฮดรอลิค รถยกสูง Hand Stacker

 ใช้ยกพาเลทหรือสิ่งของขึ้นที่สูง เช่น ยกขึ้นชั้นวาง , ขึ้นท้ายรถบรรทุก หรือ ยกพาเลทเพื่อทับซ้อนกัน แบบใช้แรงคนในการเคลื่อนที่ และ ยกขึ้น-ลง การเลือกใช้ควรให้เหมาะสมกับการใช้งาน ลักษณะการใช้งาน ความถี่การใช้ สถานที่ น้ำหนักที่ต้องการยก ความสูงที่ต้องการยก และที่สำคัญขนาดของพาเลทและช่องเสียบพาเลท ซึ่งstacker จะเหมาะกับการใช้งานพาเลทเปิด

  • รุ่น PA1016 รับน้ำหนัก 1000 kg. ยกสูง 1600 mm.
  • รุ่น PA2016 รับน้ำหนัก 2000 kg. ยกสูง 1600 mm.

รายละเอียดของสินค้า

stacker stackers
รถยกพาเลทยกสูง stacker pallet

สเปคข้อมูลจำเพาะ Hand Stacker manual รุ่นมาตรฐาน ราคาถูก

Hand Stacker ( สแตกเกอร์ ) ,รถยกพาเลทขึ้นที่สูง , รถยกทับซ้อน คุณภาพสูง รุ่น PA1016 สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 1,000 กิโลกรัม และ รุ่น PA2016 สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 2,000 กิโลกรัม  ยกสูงสุด 1.60  เมตร หนาสุดๆในท้องตลาด  โซ่นิรภัยมาตรฐานยุโรป มีเซฟตี้วาล์วกันน้ำหนักเกิน มีระบบเบรกกันรถเคลื่อนที่ระหว่างการยกสินค้าทำให้มีความปลอดภัยสูงสุด

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

สัดส่วนระยะความสูงของ รถยกพาเลทสูง stacker pallet

รถยกสูงมือโยก ยกสูงด้วยมือโยก หรือเท้าเหยียบ แบบแมนวล เคลื่อนย้ายด้วยการเข็นหรือลาก โดยใช้แรงคนลดขั้นตอนการบำรุงรักษาใช้งานง่ายมีความคล่องตัวสามารถใช้งานได้หลากหลายประเภท

Hand Stacker ของบริษัทเรา ตัวโครงสร้างเป็นรูปแบบแบบเหล็กตัว C (ซี) ไม่ใช่เป็นแบบเหล็กตัว U (ยู) เป็นเหล็กชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ผลิตโดยเครื่องจักรอันทันสมัย มั่นใจได้ทนทานแข็งแรงเป็นเยี่ยม

งา Stacker ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักที่มากแผ่นเหล็กที่นำมาพับมาความหนาและเป็นชิ้นเดียวกันไร้รอยต่อ และเรายังได้เสริมคานด้านล่างเพื่อทำให้รองรับน้ำหนักได้เพิ่มขึ้นป้องกันการคดงอ

ด้ามจับ รถยกสูงทับซ้อน แฮนด์สแตกเกอร์ ออกแบบให้มีการใช้งานที่ถนัดมือ ตามหลักสรีรศาสตร์

โซ่ Stacker pallet truck ที่บริษัทเราเลือกใช้เป็นมาตรฐานยุโรป ซึ่งทำให้ลดการฉีกขาดของชุดโซ่ได้

เหล็กประคอง Hand Stacker เป็นเหล็กชิ้นเดียวแบบหนาพิเศษเพื่อยึดตัวเสาทั้ง 2 ด้านและกระบอกไฮโดรลิกส์ไว้

Hand Stacker รับประกันนานสูงสุด 12 เดือน(ในส่วนระบบไฮโดรลิค)

อะไหล่มีครบทุกจุด ชุดซีลทั้งหมดตรงรุ่นไม่ต้องไปหาเทียบ มีทีมช่างที่ประสบการณ์มากกว่า 14 ปี

เครื่องหมายการค้า ภายใต้แบรนด์ยี่ห้อ HECKER ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท เทคโนติค จำกัด ที่ลูกค้าซื้อรถยกพาเลทสูงไฮดรอลิค Stacker สำหรับยกสินค้า จะได้สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดของเรา

ใบรับรองตัวแทนจำหน่ายบริษัทเทคโนติค

โรงงานผู้ที่ผลิต Stacker lift ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตต่างๆมากมาย  ยิ่งทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ผลิตออกมานั้นได้มาตรฐานและตรวจสอบคุณภาพก่อนออกมาจากโรงงาน

ใบรับรองตัวแทน จากประเทศจีน
โกดัง03
โกดังรถยกพาเลทสูง
warehouse
โกดัง01
โกดัง02

การจัดส่งสินค้า

ทางบริษัทมีรถขนส่งสินค้าของทางบริษัท สามารถจัดส่งสินค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ในส่วนของต่างจังหวัด จัดส่งผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนที่ลูกค้าติดต่อ หรือต้องการให้ทางบริษัทจัดหาให้